[Tìm hiểu giới tính] Gay

D – Gay

 

I. Khái niệm về Gay.

– Gay là khi bạn bị thu hút về mặt tâm hồn và thể xác bởi con trai chứ không phải con gái. Và Gay là chỉ chung 1 từ “Đồng tính” không chỉ riêng con gái và con trai.

– Giống như một mối quan hệ giữa con gái và con trai, mối quan hệ giữa hai con trai cũng bao gồm cả những rung động về mặt cảm xúc, tình cảm chứ không chỉ là hấp dẫn về thể xác như nhiều người lầm tưởng.

– Nếu bạn là một Trans Guy và không có khái niệm gì về một mối quan hệ Gay, mối quan hệ giữa hai con trai cũng có những cung bậc cảm xúc, những trạng thái tình cảm, v.v… như một mối quan hệ giữa con gái và con trai bình thường.

– Bạn không thể biết được một người là Gay hay không chỉ dựa trên bề ngoài đầu tóc, cách ăn mặc, đi đứng nói năng, v.v… của họ. Vì có những Gay nam tính ( Male ) nhưng cũng có những Gay nữ tính ( Bot ).

– Ngoài ra thì nhiều Gay không bộc lộ bản thân do đó bạn càng không thể biết họ là Gay hay không. Nếu bạn không biết mình có phải là Gay hay không, cách duy nhất đó là xem phản ứng của bản thân khi tham gia vào các mối quan hệ với con trai và con gái.

II. Phân loại Gay.

– Gay được chia nhiều loại như Top, Bottom, Secret Gay, Openly Gay, Clofas, Graceful Gay và Tough

– Ở Việt Nam phổ biến mới chỉ có Top, Bot, Secret Gay, Clofas và Graceful Gay.

1, Gay Top là gì?

– Top là những người bản thân họ là con trai nhưng lại dạng đồng tính nam được hiểu theo phương thức là 1 người chồng của 1 người con trai và đã từng có quan hệ tình dục ( QHTD ) với người cùng phái với mình.

– Và những người Gay Top còn được hiểu là ở bên trên ( nghĩa là nằm ở bên trên ) và thích được “Puncture” với bạn đồng giới Bot của mình.

– Top ít khi nặng tình cảm lắm, thường hay “trăng hoa” và tìm “của lạ” nên chính vì thế mà thường hay nhận nhiều sự “khổ sở” khi bị người con trai mà Top đã từng (QHTD) “đánh ghen”.

2, Bottom là gì?

– Bottom là những người bản thân họ là con trai nhưng lại dạng đồng tính nam được hiểu theo phương thức là 1 người vợ của 1 người con trai và đã từng có quan hệ tình dục ( QHTD ) với người cùng phái với mình.

– Và những người Gay Bottom còn được hiểu là bên dưới. ( nghĩa là nằm ở bên dưới ) và thích được “Oral s.e.x với bạn đồng giới Top của mình. Ngoài ra được viết tắt là Bot.

– Có 1 số Bot nặng về tình cảm với người con trai mình yêu, rất dễ rung động có cảm xúc mãnh liệt, đôi khi có Bot rất nguy hiểm có thể “giết chết” người con trai mà đã từng có kỷ niệm đẹp yêu thương nhau trước đó nếu phản bội Bot đi với người con trai khác.

3, Secret Gay là gì?

– Secret Gay còn được gọi là đồng tính nam kín kẽ ( Secret Gay – viết tắt là Sec )

– Sec là những người đồng tính nam thường bộc lộ những cử chỉ đàn ông ra bên ngoài và ít bị người khác biết đến mình bị đồng tính nam. Những cử chỉ của họ hết sức ấn tượng như cố tình tỏ ra thích 1 cô gái hay đi cùng với 1 bạn gái nào đó để những người khác không hiểu rằng họ là những người đồng tính. Những Sec này chưa từng QHTD với người cùng giới bao giờ.

4, Openly Gay là gì?

– Openly Gay còn được gọi là đồng tính nam lộ ( Openly Gay – viết tắt là Ope )

– Ope là những người đồng tính nam hay bộc lộ những cử chỉ mặc dù là đàn ông nhưng lại thích thể hiện rằng họ là 1 người sống thoải mái nên muốn nhiều người biết đến, nói 1 cách khác là hơi lộ liễu.

5, Graceful Gay là gì?

– Graceful Gay còn được gọi là đồng tính nam ẻo lả ( Graceful Gay – viết tắt là Grac )

– Grac là những người đồng tính nam, bản thân họ có những cử chỉ tha thiết, ẻo lả hay nói 1 cách khác là đỏm dáng lả lướt như 1 người con gái.

6, Tough là gì?

– Tough còn được gọi là đồng tính nam mạnh mẽ ( Tough – viết tắt là Tou )

– Tough là những người đồng tính nam, bản thân họ có những cử chỉ rắn rỏi như 1 người con trai mạnh mẽ, và cũng phải nói rằng là họ thích cả Sec và Ope hay Grac không chỉ riêng gì Tou. Và Tou chưa từng QHTD với người cùng giới bao giờ.

7, Clofas là gì?

– Clofas là những đồng tính nam ăn mặc, trang sức mỹ phẩm như 1 người con gái thật sự, và Clofas không hề thích người cùng giới với mình mà họ chỉ thích ăn mặc theo kiểu con gái.

– Nhưng Clofas không bao giờ “sến” hay nói 1 cách khác là õng ẹo lả lướt như Grac.

** Lưu ý:
_Chỉ những con trai mà đã từng (QHTD) với nhau rồi thì mới gọi là Top và Bot, ko loại trừ có khả năng có mặt của Garc và Ope.
_Chỉ riêng có 2 dạng Sec và Tou là chưa từng (QHTD) bao giờ, nếu 2 dạng Sec và Tou này mà (QHTD) rồi thì tùy vào chiều hướng thích “tình dục” như nào mà định dạng là Top với Bot.

Advertisements
By Liễu Tường

2 comments on “[Tìm hiểu giới tính] Gay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s